Just another WordPress site

 

The Infiniti at Riviera Point is the newest project developed by Keppel Land and Tan Truong Street in Saigon South, based on the experience of creating beautiful residential areas on Keppel Bay and Marina Bay in Singapore. When completed, The Infiniti will add to the Riviera Point complex with four towers featuring Hawaii's most scenic and entertaining complexes and the largest inner-city recreation area in District 7.

Inspired by the beautiful islands of Hawaii, The Infiniti at Riviera Point has all the right elements in place for your indulgence, so you can truly live a life without limits. Enter a lush tropical world full of fun, exciting and relaxing facilities and discover the best of luxury waterfront living in District 7!

Hơn một thế kỷ qua, Keppel Land đã vươn lên trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á. Với khát vọng không ngừng mang đến những giải pháp tối ưu về tính năng, thiết kế và trải nghiệm cho khách hàng, chúng tôi luôn thách thức bản thân phải sáng tạo và nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ khác nhau. Chính cách tiếp cận kiên định này đã giúp chúng tôi tạo dựng nên một danh mục những dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng trên toàn châu Á. Những thành tựu mà chúng tôi đạt được đã nói lên tất cả.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất Việt Nam, chúng tôi thiết lập những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo với các dự án như Villa Riviera, The Estella, Estella Heights, Empire City và Saigon Centre.

Hướng tới tương lai, chúng tôi vẫn tập trung mang đến những giải pháp cho cuộc sống đô thị hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp tục kiến tạo nên những môi trường sống - làm việc - vui chơi có giá trị bền vững cho cộng đồng. Tại Keppel Land, những trải nghiệm sâu sắc nhất sẽ đến từ những sáng tạo tinh tế.

 

Chúng tôi gọi đó là "Tư duy vượt giới hạn".

Tấn Trường đã kiến tạo một môi trường sống xanh và sạch trong lòng thành phố, điển hình là Khu Biệt Thự Phú Thuận tại Quận 7 đã làm hài lòng không những cư dân sinh sống tại đây mà cả các khách hàng đầu tư vào dự án này.

Những căn biệt thự sang trọng, căn hộ hiện đại thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc đã tạo nên một môi trường sống trong lành và hiện đại.

 

Là doanh nghiệp mới phát triển nhưng chính niềm tin và sự hài lòng của khách hàng cùng với chất lượng dự án đã cho thấy Công ty Tấn Trường đang từng bước phát triển vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.